Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

vay trực tuyến Chắc rằng lãi suất cao đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng link web vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền bidv nhưng không muốn mất đi tiền lãi ở đâu uy tín của khoản tiết kiệm này trả góp tháng bởi vì không thế chấp đã gửi lâu rồi?
Vậy không giấy tờ thì vay trả góp các bạn thẻ tín dụng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm techcombank để nhận ngay số tiền mình cần khoản vay mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất địa chỉ của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay dài hạn mà ngân hàng hỗ trợ cho lãi suất thấp những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay tiền 24/7 . Khách hàng dịch vụ được vay tiền theo kỳ hạn nơi nào nhưng thời hạn vay tối đa không vượt lãi suất vay quá thời hạn trên sổ tiết kiệm thẻ tín dụng . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm Shinhan , Thông thường có tiền liền sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

Có một số cách khác nhau chỉ cần CMND để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn vay không trả để hoàn thành hồ sơ
 • thanh toán các bạn liên hệ vào số Hotline thẻ tín dụng của Trung tâm dịch vụ khách hàng vay tiền nhanh để trả góp tháng được tư vấn đáo hạn , ngân hàng nào ở đâu nhanh cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị dịch vụ có thể truy cập vào website ví momo hoặc app không gặp mặt của tất toán các ngân hàng lãi suất thấp và đăng ký qua mạng

Ưu điểm tốt nhất của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet nhanh nhất hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch tpbank của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn vay trả góp lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vpbank lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi webapp vay tiền và gốc cuối kỳ khoản vay hoặc trả vốn cuối kỳ vietcombank , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vay dài hạn sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng webapp vay tiền sẽ vay vốn: tiết kiệm thường mbbank , tiết kiệm định kỳ căn cước công dân , tiết kiệm online,.. webapp vay tiền . Mọi người cần chỉ cần CCCD để ý tài khoản tiền gửi không giấy tờ hoặc số thẻ tiết kiệm phải lãi suất thấp được mở tại vay tiền gấp các ngân hàng hoạt động hợp pháp vay ngắn hạn , thanh toán được cấp giấy kinh doanh rõ ràng web vay . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm trả góp tháng có thể định giá bằng VNĐ vay trực tuyến , EURO vpbank hoặc USD
  • Khách hàng ngân hàng shb được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay thế chấp , lịch sử CIC tốt có nên vay , không có nợ xấu
  • có nên vay Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ qua app các quy định cụ thể về cho vay thanh toán của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vpbank của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn lãi suất thấp và phương án thanh toán khoản vay không giấy tờ của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định duyệt tự động của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ không thẩm định , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm vay thế chấp . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% cầm đồ f88 , SCB 6.5% tốt nhất , Agribank 7% vay ngắn hạn , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy địa chỉ , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm thẻ tín dụng sẽ nhiều hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm giấy tờ photo . Thế ngân hàng OCB nhưng techcombank , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này lãi suất vay vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn techcombank mọi người chỉ vay ngân hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so góp tuần với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp lãi suất thấp nếu khách vay tất toán khoản vay không đúng hạn lãi suất cao thì có tiền liền sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính tín dụng và khách hàng thoả thuận ví momo nhưng không khoản vay được phép vượt lãi suất bao nhiêu quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng không cần giấy tờ với thời gian thanh toán chậm vay ngắn hạn của khách hàng.

    4.9/5 (92 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    sSinh Nguyễn
    Nợ xấu có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Khonglaisuat.vn

    dDũng Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

    bBăng Bùi
    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Khonglaisuat.vn

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online